Công ty sửa chữa nhà giá rẻ tại Thủ Đức

Công ty sửa chữa nhà giá rẻ tại Thủ Đức. Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp. Bạn đang muốn cải tạo, nâng tầng, sửa chữa nhà ở nên muốn tìm một đơn vị sửa chữa nhà nhiều kinh nghiệm, có báo giá sửa nhà hợp lý nhất. Công ty Sửa chữa nhà quận Thủ Đức Anh Vinh chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Công ty sửa chữa nhà tại TP Thủ Đức chuyên nghiệp

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều.

Phức tạp hơn ở chỗ, gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

Công ty sửa chữa nhà uy tín
Công ty sửa chữa nhà uy tín

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Quận Thủ Đức chuyên:

+ Nâng nền, nâng tầng, nâng mái

+ Cơi nới nhà, mở rộng nhà.

+ Đục gạch cũ, tháo dỡ nhà cũ

+ Thi công ốp lát gạch nền, gạch tường

+ Sơn dặm, vá tường cũ

+ Đi lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước

+ Xây tường nhà, hàng rào, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc

+ Thi công chống thấm, chống dột

+ Thiết kế thi công nội thất

+ Đóng trần, vách thạch cao các loại

+ Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.

Thông tắc cống, toilet

+ Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn

+ Và thực hiện các hạng mục sửa chữa khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà Anh Vinh
Dịch vụ sửa chữa nhà Anh Vinh

Sửa nhà tại Thủ Đức giá bao nhiêu?

Báo giá sửa nhà ở Thủ Đức là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm khi liên hệ với các công ty sửa chữa nhà. Tuy nhiên báo giá sửa chữa nhà ngoài yếu tố về giá cả vật liệu xây dựng thì còn phụ thuộc vào khác nhiều yếu tố như:

Mặt bằng và điều kiện thi công

Báo giá sửa nhà sẽ khác nếu:

+ Điều kiện thi công khó khăn như: đường hẻm nhỏ, sửa nhà ở trên cao

+ Khối lượng công việc ít lẻ tẻ, nhiều hạng mục không rõ ràng

+ Vị trí công việc không tập trung (mỗi tầng một ít), thi công sửa nhà theo kiểu cuốn chiếu.

Biện pháp thi công

Biện pháp thi công sửa chữa khoa học, hợp lý là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng công trình. Không giống như xây nhà mới, trong nhiều trường hợp việc sửa chữa nhà đòi hỏi phải đảm bảo không làm ảnh hưởng kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Chính vì vậy cần phải có biện pháp thi công thích hợp.

Ngoài ra việc sử dụng máy móc, công cụ hiện đại cũng sẽ giúp công trình đạt chất lượng.

Mức độ uy tín của nhà thầu

Những công ty sửa chữa nhà uy tín sẽ chú trọng việc giữ gìn và phát triển thương hiệu của họ. Do đó họ luôn chú trọng đến chất lượng công trình, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn có sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy báo giá sửa nhà ở những nhà thầu uy tín chắc chắn sẽ cao hơn.

Tóm lại, báo giá sửa chữa nhà sẽ khác nhau nếu:

+ Điều kiện thi công khó khăn

+ Khối lượng thi công không nhiều

+ Vị trí sửa chữa không tập trung

+ Những yêu cầu khác của khách hàng…

Nếu bạn đang hiện đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở Thủ Đức để làm mới cho ngôi nhà của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981 78 98 78 ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sửa nhà tại Thủ Đức có cần phải xin phép không?

+ Sửa chữa nhà cần xin phép khi:

Việc sửa nhà có làm thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà, thi công những hạng mục có làm thay đổi kết cấu hệ khung sườn của căn nhà như: Đúc thêm cầu thang hoặc đập cầu thang xương cá cũ để đúc cầu thang mới dạng bản; đúc thêm các cột; đúc thêm sàn; nâng thêm tầng; đúc thêm ô văng, sê nô, máng xối bê tông bằng cốt thép; gia cố lại móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà nếu bị.

+ Sửa chữa nhà không cần phải xin phép:

Thực hiện các hạng mục sửa nhà nhưng không làm thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà như: Xây ngăn phòng, đập nhà vệ sinh cũ, xây nhà vệ sinh mới; nâng nền, ốp lát gạch lại, thi công sơn nước; lắp đặt hệ thống ống nước, sữa chữa hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng; đóng trần vách thạch cao, lắp vách nhôm kính cường lực, thay mái tôn bị dột; thay tôn mới, ngói mới, vv….